BTICO Safety

Thông báo trường hợp giả mạo nhãn hiệu Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần VRG Khải Hoàn xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VRG Khải Hoàn trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng trong sốt thời gian qua đã góp phần mang lại thành công cũng như khẳng định thương hiệu găng tay uy tín của Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn ở thị trường trong nước và nước ngoài. Bằng tất cả sự kính trọng, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong thời gian tới.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các Sản phẩm găng tay cao su tự nhiên và cao su Nhân tạo (Nitrile) sử dụng trong ngành Y tế và thực phẩm mang thương hiệu Vgloves được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Tuy nhiên thời gian gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm găng tay giả mạo sản phẩm do Khải Hoàn sản xuất với thương hiệu Vn Gloves (vui lòng xem sản phẩm đính kèm so sánh hình ảnh sản phẩm giả mạo và hình ảnh sản phẩm găng tay do Khải Hoàn sản xuất). Cụ thể, hiện nay Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đức Lộc (“Đức Lộc”), địa chỉ trụ sở chính tại số 685/30/71 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã và đang thực hiện hành vi phân phối các sản phẩm có bao bì thương hiệu Vn Gloves gắn tên, địa chỉ và logo của nhà sản xuất là Công ty cổ phần VRG Khải Hoàn để phân phối các sản phẩm găng tay cho người tiêu dùng và các nhà phân phối khác. Tuy nhiên, trên thực tế những sản phẩm này không phải do Công ty Cổ Phần VRG Khải Hoàn sản xuất và phân phối cho Công ty Đức Lộc. Hành vi sử dụng bao bì có chứa nhãn hiệu, tên thương mại Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn của Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đức Lộc đã xâm phạm trực tiếp quyền sở hữu trí tuệ của Khải Hoàn và gây thiệt hại nghiêm trọng tới uy tín, thương hiệu và lợi nhuận kinh doanh của Khải Hoàn. Đây được xem là hành vi cố tình vi phạm để gây nhầm lẫn cho các Khách hàng của Khải Hoàn trong việc tin rằng sản phẩm găng tay của Công ty Đức Lộc phân phối là sản phẩm do Khải Hoàn sản xuất.

Găng tay y tế VnGloves - Công ty TNHH Thiết Bị Y tế Đức Lộc vi hạm sỡ hữu trí tuệ thương hiệu VRG Khải Hoàn
Găng tay y tế VnGloves – Công ty TNHH Thiết Bị Y tế Đức Lộc vi hạm sỡ hữu trí tuệ thương hiệu VRG Khải Hoàn

Thêm vào đó, trong quá trình sử dụng trái phép quyền sở hữu trí tuệ này, sản phẩm găng tay do Đức Lộc phân phối hoàn toàn không đáp ứng đúng các tiêu chuẩn sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm giống như sản phẩm tương tự mà Khải Hoàn sản xuất và phân phối ra thị trường. Hành vi vi phạm này của Đức Lộc thiệt hại cho Khải Hoàn rất lớn, cả về mặt thương hiệu và kinh tế.

Vì vậy, bằng thông báo này, chúng tôi chính thức thông báo đến Quý khách hàng về hành vi vi phạm pháp luật của Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đức Lộc để Quý khách hàng được rõ và cũng để tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng sản phẩm găng tay thương hiệu Vgloves do Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn sản xuất và sản phẩm giả mạo do Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Đức Lộc đang phân phối trên thị trường.

Công ty cổ phần VRG Khải Hoàn rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của Quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm găng tay do Khải Hoàn sản xuất. Vì vậy, trường hợp phát hiện bất kỳ bao bì, sản phẩm găng tay giả mạo nói chung và bao bì, sản phẩm giả mạo do Đức Lộc phân phối, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần VRG Khải Hoàn để được tư vấn và hỗ trợ trong việc sử dụng các găng tay y tế do Khải Hoàn sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm găng ty của Khải Hoàn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ website www.vgloves.com hoặc Tổng đài 0274.3591.220 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.
Khải Hoàn rất mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách.
Xin trân trọng cảm ơn và kính chào Quý khách hàng.

Bình Dương, ngày 09 tháng 09 năm 2019
TỔNG GIÁM ĐỐC
(Đã ký )
Phạm Ngọc Thành

Leave a Comment